Our Services

BRANDING

Thiết kế nhận diện thương hiệu bao gồm: logo, graphic, quy định sử dụng các yếu tố nhận diện bao gồm font chữ, màu sắc, hình ảnh….

Tính cách của thương hiệu phản ánh qua sự đồng nhất trên tất cả phương tiện truyền thông.

PRINT DESIGN

Biên tập nội dung – chụp ảnh – dàn trang – in ấn để doanh nghiệp có thiết kế ấn phẩm giới thiệu xúc tích nhất về năng lực của công ty.

Tăng khả năng trúng thầu hay đạt được những thoả thuận hợp tác nhờ profile giới thiệu rõ được giá trị cốt lõi của công ty. Cùng với bạn, chúng tôi sẽ làm được điều này.

PACKAGING 

Thiết kế bao bì sản phẩm, giúp khách hàng chiếm cảm tình của người tiêu dùng một cách hiệu quả nhất dựa trên các tìm hiểu, tham chiếu thị trường.

“Nước sơn” phải tốt như “gỗ” thì sản phẩm mới có chỗ đứng lâu dài trong tâm trí người tiêu dùng.

WEBSITE 

Xây dựng website phù hợp với mục tiêu marketing của doanh nghiệp. Đồng thời đáp ứng các chuẩn SEO cho mục đích tìm kiếm.

Website còn quan trọng hơn bất kỳ ấn phẩm nào trong việc giới thiệu sản phẩm / dịch vụ. Nó còn phải được thiết kế khoa học để thúc đẩy sự tương tác của khách hàng với thương hiệu.

Vision

Trở thành đối tác xây dựng thương hiệu được tín nhiệm bởi các công ty hoạt động tại Việt Nam bởi sự tận tâm và lòng đam mê.

Mission

Đồng hành cùng sự phát triển của các công ty khách hàng bằng các thiết kế thương hiệu thiết thực, hiệu quả.

Approach

Quy trình thiết kế của Ohha dựa trên các tìm hiểu về người dùng, thị trường và cá tính của thương hiệu. Mỗi thiết kế đều được điều chỉnh – kiểm tra trước khi giới thiệu đến khách hàng.

Our Team

CHÚNG TÔI LÀ MỘT ĐỘI NGŨ GẮN KẾT 
Văn hóa của Ohha là xây dựng một đội ngũ nhiệt tình, gắn bó. Đội ngũ thiết kế tốt nghiệp từ các trường đại học chuyên ngành thiết kế. Chúng tôi không ngừng học hỏi, tiếp thu các kiến thức mới về marketing, thương hiệu và thiết kế.

Xem thêm Profile Nhấn để Tải

Digiprove sealCopyright secured by Digiprove © 2018 Trang Do

This is a unique website which will require a more modern browser to work!

Please upgrade today!